góp chí tiên phong

Regal Legend là công trình kết tinh của sức sáng tạo, tài năng và tinh thần lao động của những đơn vị hàng đầu Việt Nam và thế giới như Studio8, B+H, Lava, Turner, Accor. Các thiết kế tài hoa đến bảng vật liệu từ các nhà cung cấp danh tiếng toàn cầu, sở hữu và vận hành bởi thương hiệu nhà ở 5 sao Regal Homes cho một trải nghiệm sống tiên phong đầu tiên.

‘Chúng tôi tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng sự kết hợp của các kinh nghiệm Quốc tế – Địa phương đã được thử thách sẽ mang đến những Dự án thành công không chỉ tại Việt Nam mà còn tại Úc cũng như các Quốc gia khác trong tương lai không xa.’

– Pham Xuan Nghia – General Director / CEO – Founder STUDIO8

NHÀ PHÁT TRIỂN

Concept Design, Interior, Landscape

STUDIO8 là tập hợp của những Kiến trúc sư, Kỹ sư, được đào tạo bài bản trong môi trường Quốc tế, luôn mong muốn mang đến những không gian và thiết kế chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu SỐNG, LÀM VIỆC và GIẢI TRÍ của con người một cách tiện nghi nhất.

Lấy cảm hứng từ khát khao “Xây dựng Thành phố và môi trường tốt đẹp hơn”, các thành viên chủ chốt của Studio8 là chuyên gia trong các lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Quy hoạch và Thiết kế đô thị cũng như Thiết kế nội thất, với kinh nghiệm và các kỹ năng đã được thử thách qua các dự án thành công cả trong và ngoài nước xuyên suốt khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sự hiện diện của các văn phòng tại 3 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, HCMC) và Úc (Sydney) tạo ra các cơ hội tiếp cận/trao đổi trực tiếp các công nghệ thết kế và xây dựng tân tiến nhất cũng như nguồn tài nguyên dồi dào trong các thiết kế xanh, bền vững tại một trong các Quốc gia được biết đến nhiều nhất với những công trình thân thiện với tự nhiên và môi trường như Australia.

THE KHAI Office Tower

TAN CANG Lanmark 81

SUMMIT 216 Complex

HCMC Startup Hub

YANLAND Headquarter

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

INTERIOR, CULTURAL ARCHITECTURE

B+H Architects là đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới của Canada. Trong suốt 70 năm hoạt động và sự hội tụ của nhiều “ngôi sao kiến trúc”, B+H đã đạt hàng trăm giải thưởng quốc tế khi mang đến những thiết kế ấn tượng và công nghệ tiên tiến trên toàn cầu. 

Cùng với đôi bàn tay và khối óc tài hoa, B+H Architects đã kiến tạo nên tuyệt tác Novotel Quang Binh Hotels & Residence – một công trình nghệ thuật đầy cảm hứng với ngôn ngữ kiến trúc sáng tạo. Mỗi căn hộ và phòng khách sạn tại đây đều có không gian sống thời thượng cùng cách bài trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, từ đó thiết lập chuẩn mực sống mới cho công dân tinh hoa toàn cầu.

Đại học Quốc gia Singapore

Tencent Seafront Towers ở thẩm quyến, trung quốc

Khoa Luật Đại học Toronto, Tòa nhà Luật Jackman, Canada

Đại học Vancouver, Canada

Abilities Centre, Canada

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

landscape, architecture

Ngay từ lúc ra mắt, Casa Signature Villa tại Regal Legend đã khiến giới tinh hoa trầm trồ bởi ngôn ngữ nghệ thuật điểm nhấn cùng mô hình tái hiện hình ảnh thác nước độc đáo tại vị trí cầu nối của hai villa. Các nét kiến trúc khác biệt với những đường cong uốn lượn uyển chuyển tại các căn dinh thự dường như đã xóa nhòa ranh giới giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại, không gian ngoài trời và trong nhà, giữa tưởng tượng và thực tế. Cùng với tọa độ kim cương, lối kiến trúc ở đây đã biến những tuyệt tác này thành những căn độc bản thuộc giỏ hàng “limited”, với mức giá dự kiến lên đến hàng trăm tỷ.

Để tạo nên những kiệt tác đó, Regal Group đã tin tưởng lựa chọn LAVA – người tiên phong cho Kiến trúc thế hệ mới. LAVA phát triển các cấu trúc công trình từ những cấu trúc tự nhiên như bông tuyết, thác nước, bong bóng xà phòng. Các thiết kế của LAVA đều có sự dung hòa mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên tích hợp cùng công nghệ hiện đại, mang lại một tương lai thông minh, bền vững, đồng thời khẳng định sự sáng tạo, phản ánh nền văn hóa, đức tin và cách thức mà chúng ta đang sống.

URBAN PRODUCTION 4.0

Central Park, Hồ Chí Minh

German Pavillion, Hội chợ triển lãm 2020, Dubai

Phòng thí nghiệm Thiết kế: Phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu của LAVA để đổi mới công trình – Archipreneur

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

CONSTRUCTION manager

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, tiến độ và chất lượng luôn là những tiêu chí được Regal Group đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo quá trình xây dựng được kiểm soát chặt chẽ, Regal Group đã hợp tác với Turner Việt Nam thực hiện tư vấn quản lý thiết kế cho tòa Novotel Quang Binh Hotel & Residence thuộc khuôn khổ dự án Regal Legend. Turner Việt Nam là một nhánh của Turner International (Mỹ) – một trong những Đơn vị quản lý xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 118 năm kinh nghiệm. Tại Việt Nam, Turner đã tham gia xây dựng các công trình nổi tiếng khu vực, điển hình là tòa Bitexco Financial Tower tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án khách sạn JW Marriott tại Hà Nội và khách sạn Pullman Saigon Centre. 

JW Marriott Hotel Hanoi

Tòa Bitexco Ho chi Minh

The Club at Esperanza

Sân vận động Sofi ở California

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

operational management

Nhắc đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, không thể không nhắc đến Accor Hotels – đế chế của thị trường khách sạn. Hơn 50 năm vận hành và phát triển, Accor hiện nay mang lại những trải nghiệm ý nghĩa và độc đáo tại hàng chục nghìn khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp trên khắp năm châu. 

Trên chặng đường “mang thế giới về Việt Nam”, Regal Group luôn tìm kiếm những đối tác tầm cỡ để tạo ra dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm của mình. Accor Hotels cũng hướng tới những nơi có thể đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp và thấu hiểu trọn vẹn văn hóa bản địa. Hai tập đoàn đã tìm thấy nhau và thỏa thuận hợp tác phát triển, quản lý vận hành tiện ích khách sạn, căn hộ tại Novotel Quang Binh Hotel & Residence, mang đến những giá trị tuyệt vời cho quý khách hàng và cư dân.

accor Hotels

Sofitel Saigon Plaza Hotel

Pullman Singapore